ซีรีส์เกาหลี Mirror of the Witch [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 마녀보감 / Mirror of the Witch
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Mirror of the Witch [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง JTBC จำนวน - ตอน ออกอากาศทุกวันศุกร์ – เสาร์ [เวลา 20:30 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 18:30 ตามเวลาไทย] เริ่ม 13 พฤษภาคม 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวของเจ้าหญิงซอรี ซอริ รับบทโดย คิมแซรน ที่ได้กลายมาเป็นแม่มดที่ถูกคำสาปชั่วร้าย และ ฮอจุน รับบทโดย ยุนชียุน เขาคือแพทย์หนุ่มแห่งยุคโชซอนที่ถูกยกย่องให้เป็นบิดาแห่งสมุนไพร ฮอจุน จะสามารถเปลี่ยนชะตาชีวิตของเจ้าหญิงที่ถูกสาปได้หรือไม่ ติดตามได้ในซีรีส์เกาหลี Mirror of the Witch...
 


ซีรีส์เกาหลี Vampire Detective [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 뱀파이어 탐정 / Vampire Detective
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Vampire Detective [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง OCN จำนวน 12 ตอน ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ [เวลา 23:00 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 21:00 ตามเวลาไทย] เริ่ม 27 มันาคม 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวของนักสืบเอกชน ยุนซาน รับบทโดย อีจุน ที่อยู่ดีๆ ก็กลายเป็นแวมไพร์ และที่สำคัญเขาต้องตามแก้ปัญหาหลายๆ กรณีของลูกค้า ในขณะที่เขาก็ต้องค้นหาความลึกลับที่ซุกซ่อนอยู่รอบๆ ตัวเองด้วย เรื่องราวจะสนุก และน่าติดตามขนาดไหน สามารถติดตามได้ในซีรีส์เกาหลี Vampire Detective...
 


ซีรีส์เกาหลี Entertainer [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 딴따라 / Entertainer
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Entertainer [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง SBS จำนวน 16 ตอน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร [เวลา 22:00 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 20:00 ตามเวลาไทย] เริ่ม 20 เมษายน – 9 มิถุนายน 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับการรวมตัวกันของศิลปิน ชินซอกโฮ รับบทโดย จีซอง เขาคือผู้อำนวยการบริษัทบันเทิงที่ใหญ่ที่สุด แต่ปัจจุบันเขาได้กลายเป็นซีอีโอของบริษัทขนาดเล็กซึ่งเป็นบริษัทบันเทิงน้องใหม่ และนอกจากนี้เขาก็ยังต้องการที่จะรวบรวมสมาชิกวงดนตรีน้องใหม่ที่เขาต้องการที่จะปั้นให้ประสบความสำเร็จเองกับมือ เรื่องราวจะสนุกชวนฮาขนาดไหนสามารถติดตามไ...
 


ซีรีส์เกาหลี Lucky Romance [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 운빨로맨스 / Lucky Romance
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Lucky Romance [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง MBC จำนวน 16 ตอน ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัส [เวลา 20:00 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 18:00 ตามเวลาไทย] เริ่ม 25 พฤษภาคม 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่ง ชิมโบนิ รับบทโดย ฮวังจองอึม เธอเป็นคนที่เชื่อในเรื่องหมอดูและโชคลางเป็นอย่างมาก แต่แล้ววันหนึ่งเธอกลับโดนหมอดูทักมาว่าถ้าเธอไม่ได้หลับนอนกับผู้ชาบบริสุทธิ์ที่เกิดในปี 1986 (ปีเสือ) เธอจะต้องตายในไม่ช้า ซึ่งหลังจากนั้นเธอก็ได้พบกับ เจซูโฮ รับบทโดย รยูจุน และที่สำคัญเขาดันตรงกับเงื่อนไขที่หมอดูระบุไว้ทุกประการ แต่น่าเส...
 


ซีรีส์เกาหลี Master God of Noodles [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 마스터 국수의 신 / Master God of Noodles
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Master God of Noodles [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง KBS จำนวน 20 ตอน ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี [เวลา 22:00 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 20:00 ตามเวลาไทย] เริ่ม 27 เมษายน 2559 – 30 มิถุนายน 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวของชายหนุ่ม มูมยอง รับบทโดย เขาได้สืบทอดการทำก๋วยเตี๋ยวต่อจากพ่อของเขา ซึ่งพ่อของเขาได้ถ่ายทอดเคล็ดลับให้ เขาจึงมีความมุ่งมั่นพยายามที่จะเป็นเทพแห่งก๋วยเตี๋ยว เพื่อที่จะล้างแค้นกับคนที่ทำให้เขาต้องทุกข์ทรมาน ติดตามความสนุกได้ใน ซีรี่ย์เกาหลี Mรับบทter God of Noodles...
 


ซีรีส์เกาหลี My Lawyer, Mr. Jo [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 동네변호사 조들호 / My Lawyer, Mr Jo / Neighborhood Lawyer Jo Deul-Ho
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี My Lawyer, Mr. Jo [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง KBS จำนวน 20 ตอน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร [เวลา 22:00 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 20:00 ตามเวลาไทย] เริ่ม 28 มีนาคม – 26 พฤษภาคม 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวของ โจดึลโฮ รับบทโดย พัคชินยาง อัยการที่มีอนาคตสดใสกระทั่งเขาได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องการทุจริตในสำนักงานอัยการโจดึลโฮจึงถูกปลดออกจากตำแหน่งและกลายเป็นทนายความหมู่บ้านธรรมดาๆ ส่วน อีอึนโจ รับบท คังโซราเธอคือทนายความสาวที่เก่งมาก และยังชอบช่วยเหลือผู้อื่น เรื่องราวน่าสนุกชวนติดตามขนาดไหนสามารถติดตามได้ในซีรีส์เกาหลีเรื่องNeighborhood Lawye...
 


ซีรีส์เกาหลี Signal [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 시그널 / Signal
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Signal [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง tvN จำนวน 16 ตอน ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ – เสาร์ [เวลา 20:30 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 18:30 ตามเวลาไทย] เริ่ม 22 มกราคม 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวที่อ้างอิงมากจากชีวิตของผู้หญิง 10 คนตั้งแต่คุณยายวัย 71 ปี ไปจนถึงเด็กในวัย 13 ปี ที่ตกเป็นเหยื่อของคดีข่มขืนแต่ไม่สามารถจับฆาตกรได้ นักสืบในปัจจุบันและนักสืบในอดีตที่ผ่านมาโดยการติดต่อสื่อสารผ่านทางวิทยุเพื่อที่จะช่วยกันแก้ไขคดีข่มขืนที่ยังคงเป็นคดีที่แก้ไขไม่ได้ สามารถติดตามเรื่องราวสนุกๆ ปริศนาที่ยังคงซ่อนเร้นได้ที่นี่ ซีรีส์เกาห...
 


ซีรีส์เกาหลี Jackpot [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 대박 / Jackpot
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Jackpot [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง SBS จำนวน 24 ตอน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร [เวลา 22:00 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 20:00 ตามเวลาไทย] เริ่ม 28 มีนาคม – 9 มิถุนายน 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าชายซึ่งถูกบังคับให้ต้องตกอยู่ในฐานะคนธรรมดาสามัญและได้กลายเป็นนักพนันที่ดีที่สุดในยุคโชซอน แบคแดกิล รับบทโดย จางกึนซอก องค์ชายที่ถูกทอดทิ้งหลังจากเกิดมาเพียงไม่นาน และได้กลายเป็นนักพนันที่ดีที่สุดในยุคโชซอน นอกจากนี้เขายังใช้ทักษะการเล่นการพนันของเขาเพื่อที่จะแก้แค้นกษัตริย์ด้วย และ กษัตริย์ยองโจ รับบทโดย ยอจินกู
 


ซีรีส์เกาหลี Another Oh Hae Young [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 또 오해영 / Another Oh Hae Young / Oh Hae Young Again
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Another Oh Hae Young [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง tvN จำนวน 16 ตอน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร [เวลา 23:00 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 21:00 ตามเวลาไทย] เริ่ม 2 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน 2559
เนื้อเรื่องย่อ : ละครโรแมนติกของสองสาวที่มีชื่อเดียวกันว่าโอแฮยอง รับบทโดย Seo Hyun Jin และ Jun Hye Bin และผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อพัคโดกยอง รับบทโดย Eric ผู้ซึ่งมองเห็นอนาคตได้ เรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้น
- ขอบคุณซับไทยจาก kodhit –...
 


ซีรีส์เกาหลี Monster [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 몬스터 / Monster
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Monster [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง MBC จำนวน 50 ตอน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร [เวลา 22:00 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 20:00 ตามเวลาไทย] เริ่ม 28 มีนาคม – 13 กันยายน 2559
เนื้อเรื่องย่อ : the story of a man who fights against greed, and experiences every hardship and adversity known to man in order to make something of himself and find love....
 


ซีรีส์เกาหลี Beautiful Gong Shim‬ [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 미녀 공심이 / The Beauty of The Beast‬ / Beautiful Gong Shim
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Beautiful Gong Shim‬ [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง SBS จำนวน 16 ตอน ออกอากาศทุกวัน เสาร์ – อาทิตย์ [เวลา 22:00 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 20:00 ตามเวลาไทย] เริ่ม 14 พฤษภาคม 2559
เนื้อเรื่องย่อ : คนพี่มีทุกอย่างที่เพียบพร้อม และเป็นคนสวยในขณะที่คนน้องมีเพียงหัวใจที่อบอุ่น นอกจากนี้ยังมีชายหนุ่มสองคนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นบนชั้นดาดฟ้า เรื่องราวความรักชุลมุนๆ จึงเกิดขึ้น ติดตามได้ในซีรี่ย์เกาหลี Beautiful Gong Shim หรือ ‎The Beauty of The Beast‬...
 


ซีรีส์เกาหลี Pied Piper [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 피리부는 사나이 / Pied Piper
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Pied Piper [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง tvN จำนวน 16 ตอน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร [เวลา 23:00 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 21:00 ตามเวลาไทย] เริ่ม 7 มีนาคม – 26 เมษายน 2559
เนื้อเรื่องย่อ : ทีมนักเจรจาต่อรองซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการแก้สถานการณ์เลวร้ายต่างๆ ให้คลี่คลายลง จูซองชาน รับบทโดย ชินฮาคยอน เป็นนักเจรจาต่อรองที่มีทักษะสูงในการแก้ไขสถานการณ์ที่มีความเสี่ยง ในขณะที่ ซนฮีซอง รับบทโดย ยูจุนซัง เป็นผู้ประกาศข่าว และ ยอมยองฮา รับบทโดย โจยุนฮี เป็นสมาชิกทีมนักเจรจา สามารถติดตามเรื่องราวสุดมันส์ของพวกเขาได้ที่นี่ ซีรีส์เกาหลี Pied Piper...
 


ซีรีส์เกาหลี Page Turner [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 페이지 터너 / Page Turner
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Page Turner [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง KBS จำนวน 3 ตอน ออกอากาศทุกวันเสาร์ [เวลา 22:35 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 20:35 ตามเวลาไทย] เริ่ม 26 มีนาคม – 9 เมษายน 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวของนักเรียนศิลปะในโรงเรียนมัธยมศิลปะแห่งหนึ่ง ยูซึล รับบทโดย คิมโซฮยอน นักเปียโนที่มากความสามารถจนทำให้เธอได้รับรางวัลจากเวทีงานประกวดมากมาย ซึ่งส่วนหนึ่งในความสำเร็จเหล่านี้เธอได้รับแรงผลักดันจากแม่ของเธอที่เธอมีความฝันอยากจะเป็นนักเปียโนตั้งแต่เด็ก วันหนึ่งเธอประสบอุบัติเหตุทำให้ไม่สามารถเล่นเปียโนได้ตลอดชีวิต แต่ด้วยความช...
 


ซีรีส์เกาหลี Mrs. Cop 2 [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 미세스 캅 2 / Mrs. Cop 2
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Mrs. Cop 2 [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง SBS จำนวน - ตอน ออกอากาศทุกวัน เสาร์– อาทิตย์ [เวลา 22:00 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 20:00 ตามเวลาไทย] เริ่ม 5 มีนาคม 2559
เนื้อเรื่องย่อ : หลังจากที่ ชเวยองจิน รับบทโดย คิมฮีเอ ได้ออกจากงานที่ทำแล้ว โกยุนจอง รับบทโดย คิมซองรยอง ได้ขึ้นมาเป็นหัวหน้าทีมสืบคนใหม่ หลังจากที่เธอได้รับการฝึกอบรม FBI ที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเสร็จสิ้น เธอจึงเดินทางกลับมายังประเทศเกาหลีใต้...
 


ซีรีส์เกาหลี Marriage Contract [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 결혼계약 / Marriage Contract
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Marriage Contract [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง MBC จำนวน - ตอน ออกอากาศทุกวัน เสาร์ – อาทิตย์ [เวลา 21:45 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 19:45 ตามเวลาไทย] เริ่ม 5 มีนาคม 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวของผู้หญิงคนนึงที่สูญเสียสามีของเธอไปด้วยอุบัติเหตุ หลังจากเกิดอุบัติเหตุเธอต้องใช้ชีวิตอยู่กับลูกสาวของเธอ และเมื่อเวลาผ่านไปเธอพบว่าเธอมีเนื้องอกในสมอง เธอจึงทำสัญญาขึ้นมาและตามหาผู้ชายคนหนึ่งที่จะมาเป็นผู้ปกครองให้กับลูกสาวของเธอได้...
 


ซีรีส์เกาหลี I m Sorry I Love You [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 미안하다 사랑한다 / I m Sorry I Love You / ขอโทษครับ ผมรักคุณ
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี I m Sorry I Love You [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง KBS จำนวน 16 ตอน ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร [เวลา 21:55 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 19:55 ตามเวลาไทย] เริ่ม 8 พฤศจิกายน – 28 ธันวาคม 2547
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ ชามูฮยอก รับบทโดย โซจีซบ ผู้ซึ่งรอดตายจากการถูกลูกกระสุนยิงเข้าที่หัว หลังจากที่เขาไปร่วมงานแต่งงานของคนรักเก่า และ ซงอึนแช รับบทโดย อิมซูจอง หญิงสาวที่เขาได้ช่วยเหลือไว้จากพวกนักเลงในออสเตรเลีย ผู้ซึ่งเข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิตเขาและทำให้เขาได้รู้จักความหมายของคำว่ารักอีกครั้ง เมื่อเขาต้องต่อสู้เพื่อที่จะกลับไปล้าง...
 


ซีรีส์เกาหลี Local Hero [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 동네의 영웅 / Local Hero / Neighborhood Hero
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Local Hero [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง OCN จำนวน 16 ตอน ออกอากาศทุกวัน เสาร์ – อาทิตย์ [เวลา 23:00 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 21:00 ตามเวลาไทย] เริ่ม 23 มกราคม 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เบ็คชีฮุน รับบทโดย ปาร์ทชีฮู เป็นอดีตสายลับ เขาเป็นอาวุธในคราบมนุษย์ที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างช่ำชอง เขาซ่อนอดีตของเขาโดยการซื้อบาร์ในชุมชนและดำเนินกิจการในฐานะเจ้าของ เขาได้ใกล้ชิดกับคนในชุมชนที่บาร์ของเขาและเห็นใจกับความเจ็บปวดของพวกเขา เบ็คชีฮุนได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราว หนุ่มคนนั้นอยากจะเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ...
 


ซีรีส์เกาหลี Descendants of the Sun [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 태양의 후예 / Descendants of the Sun
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Descendants of the Sun [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง KBS2 จำนวน 16 ตอน ออกอากาศทุกวัน พุธ – พฤหัสบดี [เวลา 21:55 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 19:55 ตามเวลาไทย] เริ่ม 24 กุมพาพันธ์ – 14 เมษายน 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับทหารหนุ่มของกองกำลังรักษาสันติภาพของสหประชาชาติ กัปตันยูชีจิน รับบทโดย ซงจุงกิ เป็นผู้นำทีมงานของหน่วยกองบัญชาการสงครามพิเศษ ละแพทย์ทหารหญิง คังโมยอน รับบทโดย ซงเฮคโย ซึ่งเป็นแพทย์อาสาสมัคร พวกเขาทำงานร่วมกัน และได้ประจำการอยู่ในเมืองหลวงในต่างประเทศอันห่างไกลบ้านเกิด เรื่องราวความรักอันแสนโรแมนติกของพวกเขาจึงเริ่มต้...
 


ซีรีส์เกาหลี Moorim School [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 무림학교 / Moorim School
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Moorim School [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง KBS2 จำนวน - ตอน ออกอากาศทุกวัน จันทร์ – อังคาร [เวลา 21:55 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 19:55 ตามเวลาไทย] เริ่ม 11 มกราคม 2559
เนื้อเรื่องย่อ : ที่สำนักมูริมไม่ได้สนใจแต่คะแนนสอบเท่านั้น ทางสำนักจะสอนลูกศิษย์ถึงความซื่อสัตย์ ความศรัทธา การเสียสละ และการสื่อสาร อาจารย์และลูกศิษย์ที่สำนักมีหลายเชื้อชาติ และมีเรื่องราวของแต่ละคน ยุนชีอู รับบทโดย อีฮยอนอู เป็นไอดอลตัวป่วนที่มีความหลังและได้เข้าเรียนที่สำนักแห่งนี้ ส่วนวังชีอัง รับบทโดย ฮงบิน เป็นคู่กัดของยุนชีอูที่ต้องอยู่ห้องร่วมกันที...
 


ซีรีส์เกาหลี Come Back Mister [ซับไทย]
หมวด : ซีรีย์เกาหลี
ชื่อเรื่อง : 돌아와요 아저씨 / Come Back Mister
ชื่อไทย : ซีรีส์เกาหลี Come Back Mister [ซับไทย]
ออกอากาศ : ช่อง SBS จำนวน 16 ตอน ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัส [เวลา 21:55 ตามเวลาเกาหลี] [เวลา 19:55 ตามเวลาไทย] เริ่ม 24 กุมภาพันธ์ 2559
เนื้อเรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวของผู้ชายคนหนึ่งที่มีโอกาสกลับมามีชีวิตอีกครั้งหลังจากตายไปแล้ว อีเฮจุน รับบทโดย เรน ชายหนุ่มผู้เพียบพร้อมและสมบูรณ์แบบไปหมดทุกอย่างแถมยังทำงานเป็นหัวหน้าแผนกในห้างสรรพสินค้า แต่ว่าร่างของเขากลับถูกสิงโดย คิมยองซู รับบทโดย คิมอินควอน ชายหนุ่มที่ทำงานหนักจนตาย และในขณะเดียวกัน ฮงนัน รับบทโดย โอยอนซอ เธอคือสาวสวยที่ถูกวิ...
 

 
 อัพเดทตอนล่าสุด
Mirror of the Witch ตอนที่ 5
Vampire Detective ตอนที่ 6
Mirror of the Witch ตอนที่ 2
Entertainer ตอนที่ 11
Lucky Romance EP 1
Master God of Noodles ตอนที่ 10
Entertainer ตอนที่ 12
Lucky Romance EP 2
My Lawyer Mr Jo ตอนที่ 13
My Lawyer Mr Jo ตอนที่ 12
Signal ตอนที่ 12
Signal ตอนที่ 11
Master God of Noodles ตอนที่ 9
Jackpot ตอนที่ 18
Another Oh Hae Young ตอนที่ 8
Vampire Detective ตอนที่ 5
Entertainer ตอนที่ 10
Jackpot ตอนที่ 17
Another Oh Hae Young ตอนที่ 7
My Lawyer Mr Jo ตอนที่ 18
 ซีรีย์เกาหลี
ซีรีส์เกาหลี Lucky Romance [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Master God of Noodles [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Mirror of the Witch [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Beautiful Gong Shim‬ [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Vampire Detective [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Another Oh Hae Young [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Entertainer [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี I m Sorry I Love You [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี My Lawyer, Mr. Jo [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Pied Piper [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Monster [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Jackpot [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Mrs. Cop 2 [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Page Turner [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Marriage Contract [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Descendants of the Sun [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Come Back Mister [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Madame Antoine [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Signal [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Local Hero [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี The Flatterer [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Imaginary Cat [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี One More Happy Ending [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Remember [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Cheese in the Trap [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Moorim School [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี The Village Achiara Secret [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Oh My Venus [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Falling for Challenge [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Reply 1988 [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Sassy Go Go [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Six Flying Dragons [ซับไทย]
ซีรีส์เกาหลี Alchemist [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี Glamorous Temptation [ซับไทย]
ซีรี่ย์เกาหลี Witch’s Romance [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี Yong Pal [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี Cheo Yong 2 [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี Reply 1997 [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี She Was Pretty [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี Second Time Twenty Years Old [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี Scholar Who Walks the Night [ซับไทย]
ซีรี่ย์เกาหลี Healer [ซับไทย]
ซีรี่ย์เกาหลี Surplus Princess / The Mermaid [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี My Beautiful Bride [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี Orange Marmalade [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี Oh My Ghost [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี Assembly [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี The Time We Were Not In Love [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี Remember You [ซับไทย]
ซีรีย์เกาหลี Hide Identity‬ [ซับไทย]
 
 ผู้สนับสนุน